Hotine: 0353790906
Menu

cứu hộ ô tô

Chuyên cứu hộ Ô tô, chuyên cứu hộ ô tô tải và các phương tiện khác. Tổng đài cứu hộ chính thức và duy nhất tại Hà Nội.Tổng đài cứu hộ Miền Bắc sẽ có mặt và cứu hộ nhanh chóng theo yêu cầu của bạn. Với bề dày truyền thống kinh nghiệm và phương tiện hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng. Dịch vụ Cứu hộ Ô tô Hà Nội tốt nhất, an toàn nhất, hoàn hảo nhất.

 

Hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông, cứu hộ Ô tô và cứu hộ xe tai nạn. Chúng tôi đã xử lý nhiều tình huống Cứu hộ Ô tô phức tạp. Nên bạn có hoàn toàn tin tưởng vào bề dày uy tín, kinh nghiệm của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có trách nghiệm, trình độ cao. Đáp ứng được tất cả các tình huống cứu hộ khẩn cấp với chất lượng phục vụ tuyệt vời! Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng an tâm khi lựa chọn dịch vụ Cứu hộ Ô tô Hà Nội của chúng tôi.

Chúng tôi Trung tâm cứu hộ Ô tô  luôn hỗ trợ bạn 24/7

Nếu bạn không may gặp tai nạn hay sự cố về xe khi đang lưu thông trên đường, còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi (0353.790.906). Tổng đài Cứu hộ giao thông Hà Nội sẽ đưa bạn và phương tiện về nơi sữa chữa an toàn. Giúp tránh việc ách tắc giao thông xảy ra, hạn chế được tối đa các vụ tai nạn tiếp theo có thể xảy đến.

Tổng đài Cứu hộ Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa khôi phục chiếc xe. Tại Trung tâm cứu hộ giao thông Hà Nội. Hoặc tư vấn cho quý khách những Gara uy tín để sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. Và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất có thể. Còn đối với những trường hợp xe của quý khách xảy ra sự cố nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay tại chỗ. Với những tiếu chí khắt khe và chuyên nghiệp. Trung tâm cứu hộ Ô tô Miền Bắc chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất.

 

Quy trình làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp, bài bản được đúc kết từ thực tiễn cứu hộ. Xử lý hàng trăm ngàn vụ việc sẽ giúp cho bạn cảm nhận được chất lượng tuyệt vời.

  • Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe. Xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
  • Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Tổng đài Cứu hộ Ô tô sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
  • Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe. Nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe. Hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
  • Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ
  • Gọi ngay TỔNG ĐÀI CỨU HỘ MIỀN BẮC: 0353.790.906 khi gặp sự cố ngoài mong muốn bạn nhé

Các bài viết khác

0353790906
0353790906
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ